In thẻ cào trúng thưởng độc quyền mang lại những lợi ích gì?

243 lượt xem
in the cao 02082333

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
9 x 5
Công nghệ in:
In KTS
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
In dữ liệu biến đổi

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

In thẻ cào trúng thưởng độc quyền ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn. Có rất nhiều lý do để việc in thẻ cào trúng thưởng độc quyền trở nên được ưa chuộng hiện nay. Một trong số đó là hạn chế vấn nạn làm giả, làm nhái sản phẩm có các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp và sức khoẻ của người tiêu dùng.
Vì vậy, việc chọn đối tác độc quyền trong in ấn thẻ cào tránh bị làm giả, làm nhái sẽ giảm được rất nhiều hệ luỵ về sau. Cũng đảm bảo được sự uy tín của doanh nghiệp. Vậy những lợi ích mà chiếc thẻ cào độc quyền mang lại là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Mục đích của doanh nghiệp khi in thẻ cào trúng thưởng độc quyền

Những mặt hàng có chương trình khuyến mãi đi kèm thường kích thích khách hàng mua sắm hơn. Nắm được thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người mua và tăng lượt mua nhiều hơn. Thẻ cào trúng thưởng là một trong những công cụ để các nhãn hàng thực hiện các chương trình khuyến mãi. Nhằm thu hút lượng lớn khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm.
Các chương trình khuyến mãi sử dụng hình thức thẻ cào trúng thưởng được thực hiện tại nhiều thời điểm trong năm. Việc thiết kế riêng cho mình chiếc thẻ cào độc quyền giúp sản phẩm tránh tình trạng bị làm giả, làm nhái.
Các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thẻ cào khuyến mãi với nhiều mục đích, như là:

  • Gia tăng doanh số bán hàng, thu được lợi nhuận lớn.
  • Giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Là công cụ giúp thu thập thông tin khách hàng thông qua nhiều hình thức.
  • Lặp lại hành vi mua hàng giúp tăng sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp bạn.
In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Những lợi ích mà việc in thẻ cào trúng thưởng độc quyền mang lại là gì?

In thẻ cào trúng thưởng độc quyền tránh việc sản phẩm bị làm giả

Chiếc thẻ cào độc quyền của thương hiệu được thiết kế và in ấn khác biệt. Điều này tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện gây mất niềm tin với khách hàng. Giúp phân biệt được hàng thật, hàng giả một cách dễ dàng. Đồng thời, đảm bảo được quyền lợi của quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Thiết kế thẻ cào độc quyền

Chiếc thẻ cào độc quyền được thiết kế khác biệt trên thị trường. Thu hút sự chú ý của khách hàng. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo sẽ tạo được điểm nhấn độc đáo, mới lạ cho chiếc thẻ cào. Tránh sự trùng lặp vì ý tưởng thiết kế riêng rất khó bị đánh cắp.

Kích thước thẻ cào độc quyền tạo nên sự thu hút

Kiểu dáng đặc trưng của chiếc thẻ cào là dạng hình chữ nhật. Vậy nên đối với thẻ cào độc quyền sẽ có những kiểu dáng và kích thước mới lạ hơn. Tạo sự bắt mắt và phù hợp với nội dung in ấn lên tấm thẻ.

Về giá cả in thẻ cào độc quyền

Đương nhiên việc in độc quyền sẽ có giá đắt hơn in đại trà. Nhưng giá cả thường đi đôi với chất lượng. Hiện nay việc in ấn thẻ cào trúng thường ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, giá cả cũng sẽ rất cạnh tranh mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Về chất liệu in thẻ cào độc quyền

Tiêu chí để phân biệt thẻ cào giả và thật đó tính là chất liệu giấy. Một chiếc thẻ chất lượng sẽ rất bền và khó bong tróc. Thông tin in ấn cũng rõ ràng hơn. Và tính thẩm mỹ sẽ cao hơn.

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Kết luận

Trên đây là những lợi ích mà việc in thẻ cào độc quyền mang lại. Tại IPS Việt Nam, việc in thẻ cào độc quyền chưa bao giờ là chuyện khó. Hãy liên hệ ngay với IPS để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *