Những rủi ro thường gặp khi in và triển khai chương trình thẻ cào khuyến mại

661 lượt xem
in the cao 1110223

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào khuyến mãi
Kích thước:
9 x 5
Công nghệ in:
In offset
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
Kéo nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Trong quá trình thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi thông qua thẻ cào. Doanh nghiệp có thể sẽ đối diện nhiều rủi ro liên quan đến chính chiếc thẻ cào khuyến mại đó. Những rủi ro này thường xuất phát từ chất lượng thẻ cào. Hãy cẩn trọng ở những khâu này, bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro và hiệu quả chương trình cũng được tăng lên đáng kể

Thẻ cào khuyến mại
Thẻ cào khuyến mại

Thẻ cào khuyến mại có chất lượng không đảm bảo

Nếu ở cương vị người dùng. Khách hàng sẽ nhận thấy thẻ cào được in trên giấy như các loại brochure hay tời rơi. Thế nhưng, bởi vì trên thẻ cào sẽ có lớp phủ cào. Thông thường người dùng sẽ cào trực tiếp lên đó để lấy thông tin trúng thưởng.
Việc  này dẫn đến những rủi ro không đáng có. Chằng hạn như phần thông tin trúng thưởng trên thẻ cào sẽ bị xước nếu lực cào quá mạnh. Việc này thường xảy ra khi thẻ cào có chất lượng giấy in không đảm bảo nên dễ bị xước
Về vấn đề này, đơn vị in ấn sẽ tư vấn và lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Chất lượng nhũ phủ cào kém

Điểm mấu chốt của chương trình trúng thưởng thẻ cào khuyến mại nằm ở phần thông tin trúng thưởng được lớp nhũ cào che đi. Chất lượng lớp nhũ cào có thể là tác nhân gây ảnh hưởng đến chương trình. Việc này gây ra những tổn thất lớn. Cụ thể liên quan đến việc cá nhân cố tình đánh cắp thông tin mà không cần phải cào lớp nhũ.
Đối với các loại phũ cào được sản xuất sẵn. Đơn vị in ấn chỉ việc dán phủ cào lên phần thông tin thẻ là được. Về chất lượng thì các loại nhũ cào này rất khó để kiểm định chất lượng. Kẻ gian lận hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật soi thông tin bên dưới xuyên qua lớp phủ cào.
Để tránh gặp phải những trường hợp như này thì công nghệ in phần phũ cào của thẻ cào khuyến mại là điều rất quan trọng. Đối với các đơn vị in ấn thẻ cào uy tín có kinh nghiệm và kỹ thuật in hiện đại. Họ sẽ đích thân sản xuất và in ấn trực tiếp lớp phủ cào này mà không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
Nếu như chương trình khuyến mãi của bạn càng có quy mô càng lớn, giá trị giải thưởng càng cao. Thì trường hợp gian lận này càng dễ xảy ra, khi đó chất lượng của lớp phủ cào này sẽ được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Thẻ cào khuyến mại
Thẻ cào khuyến mại

Công nghệ và kỹ thuật in không tốt

Ngoài những rủi ro được nêu trên vẫn tồn tại những rủi ro gian lận có tính tổ chức. Cụ thể là việc làm giả, làm nhái các loại thẻ cào khuyến mại. Đặc biệt là đối với những chương trình khuyến mãi lớn. Giải thưởng có giá trị cao thì càng có khả năng bị làm giả, làm nhái.
Đôi việc làm giả thẻ cào trúng thưởng có chủ đích lại được thực hiện bởi những tổ chức có quy mô, chuyên nghiệp với những kỹ thuật in phức tạp. 
Để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Khách hàng hãy cẩn trọng từ khâu quản lý. Đặc biệt là trong khâu tổ chức chương trình thông qua hình thức kết hợp thẻ cào khuyến mại cùng số seri hay mã QR Code. Kèm theo đó là các chương trình có hình thức lấy mã thông qua tin nhắn thay vì trực tiếp cào thẻ.
Bạn cũng có thể quản lý chất lượng thẻ cào thông qua hình ảnh, logo được in chìm trên thẻ.

Kết luận

Về vấn để bảo mật thẻ cào khuyến mại, nếu là người không có quá nhiều kinh nghiệm. Bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị in ấn thẻ cào lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Nhưng nếu như vậy thì việc lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng. Nếu có nhu cầu in ấn thẻ cào, hay biết thêm thông tin về dịch vụ in ấn. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé! 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *