Công nghệ bảo mật thẻ cào trúng thưởng hiện nay

273 lượt xem
the cao 2905235

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào dược phẩm
Kích thước:
6 x 4cm
Công nghệ in:
KTS, Offset, In lụa
Chất liệu giấy:
Couche 250gsm
Gia công sau in:
Dán nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Bảo mật thẻ cào trúng thưởng là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong ngành công nghiệp in ấn thẻ cào. Đặc biệt là khi thực hiện bất kỳ chương trình khuyến mãi. Tính công bằng, minh bạch luôn được quan tâm nhất. Như đã biết thẻ cào trúng thưởng là một trong những công cụ hỗ trợ marketing. Đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển. Chính vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng chiến lược quảng bá này.
Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận về vấn đề bảo mật thẻ cào trong quá trình in ấn. Theo dõi cách thức bảo mật sau đây nhé!

Công nghệ bảo mật thẻ cào trúng thưởng
Công nghệ bảo mật thẻ cào trúng thưởng

Công nghệ bảo mật thẻ cào trúng thưởng hiện nay

Tích hợp công nghệ chống làm giả

Để có thể nhận biết được thẻ cào trúng thưởng có đang bị làm giả hay không. Cần phải dựa vào công nghệ chống là giả của loại thẻ cào đó. Vấn đề này phụ thuộc vào chi phí mà doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra. Để tích hợp công nghệ chống làm giả lên thẻ. Từ đó sẽ có mỗi cách nhận dạng thẻ cào khác nhau.
Ngày nay, công nghệ làm giả phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Đó là sử dụng mực in phản quang. Các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức này là bởi vì nó có giá thành rẻ. Nhưng mang lại hiệu quả cao.
Khách hàng có thể hình dung như sau. Phương pháp in mực phản quang này là sử dụng một lớp mực trắng hay bất kỳ màu sắc nào khác. Sau đó in thêm một lớp mực pha vào đúng ngay vị trí của logo. Hay bất kỳ vị trí nào được chỉ định sẵn. Ký hiệu này chỉ có mỗi doanh nghiệp biết được.
Khi ứng dụng công nghệ in mực phản quang này. Thẻ cào ở trong điều kiện môi trường tự nhiên, sử dụng mắt thường không thể nào phân biệt được đâu là vị trí in mực thường và đâu là vị trí in mực phản quang. Chỉ khi sử dụng thiết bị đèn soi chuyên dụng soi đúng vào chỗ phản quang ấy mới có thể phát hiện ra.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng công nghệ bảo mật khác. Đó là công nghệ in mực quạt nước hay mực nhiệt để kiểm tra.
Tương tự như công nghệ mực phản quang. Thay vì sử dụng đèn chuyên dụng để soi. Thì công nghệ in mực quạt nước này sẽ sử dụng nước hoặc nhiệt độ để phân biệt thẻ cào.

In thẻ cào dược phẩm
In thẻ cào dược phẩm

Tích hợp công nghệ chống soi

Trong quy trình sản xuất, công nghệ chống soi thẻ cào sẽ nằm ở bước phủ nhũ lên trên thẻ cào. Sau quá trình in ấn, đơn vị sản xuất sẽ dán phủ cào hoặc in phủ cào lên bề mặt thẻ.
Tuy nhiên với hình thức in phủ vào cần phải in 2 lớp mới đảm bảo chống soi cho thẻ. Còn đối với phương pháp dán phủ cào thì vốn đã có sẵn lớp chống soi trên nhũ cào. Cho dù là đèn pin chuyên dụng cũng không thể soi ra được thông tin phía dưới lớp nhũ.

Đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật thẻ cào trúng thưởng uy tín

Hiện tại,Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại IPS là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào chuyên nghiệp số lượng lớn và nhỏ. Với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng với công nghệ bảo mật thẻ cào. iPS đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ cào chất lượng cùng với độ bảo mật cao.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các loại nhãn phủ cào chất lượng với nhiều hoạ tiết và kích thước khác nhau. Đảm bảo tính bảo mật và chống soi tuyệt đối. Khiến cho khách hàng yên tâm hơn.

Kết luận

Việc hiểu rõ về công nghệ bảo mật thẻ cào trúng thưởng giúp cho doanh nghiệp lựa chọn chính xác phương pháp phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *