Gia công in ấn thẻ cào – công đoạn tạo ra sản phẩm thẻ cào hoàn hảo

244 lượt xem
in the cao 02082319

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
9 x 5cm
Công nghệ in:
In KTS
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
In dữ liệu biến đổi

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Gia công in ấn thẻ cào là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất thẻ cào. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn. Gia công thẻ cào ngày càng có thêm nhiều công đoạn. Mục đích là để giúp hoàn thiện sản phẩm chỉnh chu hơn. Cùng tìm hiểu các công đoạn gia công hiện nay nhé!

Công đoạn kiểm nhũ thẻ cào

Xén giấy

Trong lúc in ấn thẻ cào thì đơn vị in sẽ sử dụng những khổ giấy có kích thước phù hợp với máy in. Tuy nhiên sau khi in xong vẫn sẽ phải cắt xén lại khổ giấy. Từ đó mới có thể tạo ra những sản phẩm đúng với kích thước của thiết kế. Công đoạn gia công in ấn thẻ cào này cần sử dụng đến máy xén giấy

Cán màng và cán gân

Cán màng là gia công in ấn thẻ cào được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ở bước này, đơn vị in sẽ sử dụng một lớp màn nhựa sau đó ép lên mặt thẻ cào. Mục đích là để nâng cao giá trị của sản phẩm. Cụ thể là giữ cho bản in bên màu, chống nước, chống ẩm.
Thế nhưng khi lựa chọn cán màng thì màu sắc của thẻ cào sẽ sẫm và tối màu hơn. Vậy nên cần phải chú trọng vào màu sắc trong quá trình thiết kế. Như vậy mới có thể cho ra sản phẩm có màu sắc sát với bản thiết kế ban đầu.
Công đoạn cán gân tạo nên những đường nét, hoa văn tinh tế trên mặt thẻ cào. Đơn vị in sẽ cho giấy đi qua máy cán gân. Máy cán gân sẽ có một trục tạo vân cùng với 2 trục kim loại. Sau khi máy cán gân tiếp xúc với mặt giấy, sẽ tạo nên những đường nét, hoa văn đẹp mắt trên thẻ cào.
Khách hàng có thể cùng lúc lựa chọn cả cán màng và cán gân trên thẻ để tạo được hiệu ứng bắt mắt.

Công đoạn kiểm nhũ thẻ cào

Ép kim

Ép kim được xem là một trong những hình thức trang trí thẻ cào. Bằng cách ép những hình ảnh lên trên bề mặt thẻ. Có thể sử dụng nhũ vàng, bạc hay các loại chất liệu khác tuỳ ý.

Đóng số nhảy

Đây là phương pháp gia công thường được sử dụng cho quá trình in thẻ cào, hoá đơn hay in voucher. Những con số sẽ được đóng liên tiếp nhau hoặc lặp lại nhiều lần.
Công đoạn gia công này yêu cầu các con số phải cùng font chữ và đều nhau. Hình thức gia công này giúp tiết kiệm thời gian, mang đến độ chính xác cao.

Đóng ghim

Công đoạn gia công đóng ghim sẽ được sử dụng xuyên suốt quá trình in ấn thẻ cào. Đóng ghim thường sẽ được sử dụng trong in Catalogue để cố định các bản in với nhau. Ghim sẽ được bấm lên phần biên để đóng thẻ cào lại thành tập.

Tráng phủ

Công đoạn tráng phủ là tạo một lớp vecni lên trên bề mặt thẻ cào. Mục đích là tạo nên độ bóng, đẹp mắt cho sản phẩm. Giúp cho thẻ cào tránh khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.
Phủ UV tức là sử dụng vecni UV để thực hiện trên máy tráng phủ UV. Đơn vị in ấn có thể dùng máy in offset để tráng phủ UV. Phủ UV giúp tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho thẻ cào. Khách hàng có thể chọn phủ UV từng phần hoặc phủ tự do tùy vào nhu cầu sử dụng.

Gia công nhũ cào

Dập chìm, dập nổi

Dập chìm dập nổi là công đoạn tạo ra các hình ảnh nổi, chìm trên thẻ cào. Công đoạn dập này sẽ sử dụng hệ thống khuôn dập âm dương. Đây là phương pháp thường được sử dụng cho các loại thẻ cào, túi giấy, hộp giấy,…

Kết luận

Việc hiểu rõ về các công đoạn gia công in ấn thẻ cào giúp cho doanh nghiệp lựa chọn chính xác phương pháp gia công mình muốn sử dụng. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *