Những mẫu thẻ cào trúng thưởng được các doanh nghiệp ưa chuộng

180 lượt xem
in the cao 0208236

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Mẫu in thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
9 x 5
Công nghệ in:
KTS, Offset, In lụa
Chất liệu giấy:
Couche 250gsm
Gia công sau in:
Kéo nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Thẻ cào trúng thưởng thường được sử dụng như một công cụ marketing của doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thẻ cào trúng thưởng bắt mắt, độc lạ. Các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn hình thức khuyến mãi bằng thẻ cào để thu hút khách hàng và quảng bá sản phẩm.
Các doanh nghiệp cần tìm cho mình một đơn vị in ấn đảm bảo được tất cả yêu cầu đề ra. Doanh nghiệp thường quan tâm những điều gì ở một tấm thẻ cào trúng thưởng? Và hiện nay những mẫu thẻ cào trúng thưởng nào được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời ngay nhé!

Những điều mà doanh nghiệp quan tâm ở một tấm thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là một công cụ giúp thu hút khách hàng khá hiệu quả. Mang lại lợi nhuận trong kinh doanh. Vì thế cho nên rất nhiều nhãn hàng và công ty sử dụng hình thức này để quảng bá sản phẩm. Để chương trình khuyến mãi mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cần tìm kiếm một đơn vị đối tác in ấn thẻ cào uy tín và chất lượng.
Khi cần in thẻ cào trúng thưởng, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • Chất lượng của lớp phủ cào:

Thông tin về giải thưởng đều nằm bên dưới lớp phủ cào. Nếu lớp phủ kém chất lượng sẽ dễ dàng bong tróc làm lộ thông tin bên trong. Và dễ dàng làm giả thẻ cào. Làm mất tính công bằng và thú vị của chương trình.
Vì vậy nên tìm một đơn vị in ấn uy tín, thực hiện phủ thẻ cào bằng nhiều lớp với công nghệ cao. Chất liệu an toàn, độ bền cao và không có khả năng làm giả. Như vậy sẽ bảo mật được thông tin giải thưởng.

  • Thiết kế thẻ cào độc quyền:

Một tấm thẻ cào độc quyền mang dấu ấn thương hiệu riêng, khó bị nhầm lẫn. Sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của bạn. Từ đó tăng cơ hội bán hàng. Tuỳ vào mỗi chương trình khác nhau sẽ có loại thẻ cào phù hợp. Mang thông điệp ý nghĩa của chương trình đó.
Vì vậy, đơn vị sản xuất cần phải linh hoạt điều chỉnh kích thước, chất liệu, lớp phủ cào sao cho phù hợp nhất.

  • Khả năng in dữ liệu chính xác:

Đối với những loại thẻ cào là mã số, cần phải thao tác soạn tin nhắn trên điện thoại mới có thể nhận được quà tặng. Thì cần đơn vị in ấn có chuyên môn cao. Đảm bảo in chính xác từng chữ, từng số.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

Thẻ cào có chứa thông tin giải thưởng

Người dùng khi cào lớp phủ bạc ra sẽ biết được thông tin mình có trúng thưởng hay không. Chỉ cần in số lượng thẻ “chúc bạn may mắn lần sau” và số ít thẻ có thông tin giải thưởng. Điểm quan trọng nhất của loại thẻ này là lớp phủ bạc. Vì tuỳ vào quy mô của chương trình mà giải thưởng có thể lên đến hàng tỷ đồng. Nên tránh việc bị làm giả thông tin thẻ cào thì cần đặc biệt lưu ý.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng có mã số kích hoạt

Mẫu thẻ cào này thường có thể dùng để kích hoạt online để nhận ưu đãi. Hoặc dùng mã số để thao tác kích hoạt trên điện thoại để nhận phần thưởng là card với nhiều mệnh giá. Như thẻ cào được giảm giá khoá học tiếng anh, giảm giá khoá tập tại các trung tâm gym, yoga,…

in the cao 02082312 in the cao 02082311 in the cao 02082310 in the cao 0208239 in the cao 0208238 in the cao 0208237

Thẻ cào trúng thưởng có chứa mã kiểm tra

Đối với những chương trình có trị giá giải thưởng cao thì thường sử dụng loại thẻ cào này. Mẫu thẻ này thường có 2 phần cào bào gồm phần giải thưởng và phần có mã kiểm tra. Để tiện cho việc đối chiếu khi khách hàng đến nhận giải. Tránh được tình trạng làm giả, làm nhái giải thưởng. Bởi tính xác thực cao và doanh nghiệp sẽ kiểm soát được kỹ càng hơn.

in the cao 0208236 in the cao 0208235 in the cao 0208234 in the cao 0208233 in the cao 0208232 in the cao 0208231 in the cao 02082324 in the cao 02082323 in the cao 02082322 in the cao 02082321 in the cao 02082320 in the cao 02082319

Kết luận

Trên đây là những điều nhà các doanh nghiệp cần lưu ý khi quyết định in thẻ cào trúng thưởng. Và những mẫu thẻ cào trúng thưởng phổ biến hiện nay. Tuỳ vào loại chương trình và cơ cấu giải thưởng để lựa chọn loại thẻ phù hợp. Hãy liên hệ ngay với xưởng in IPS Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *