In phiếu cào trúng thưởng giúp gia tăng doanh số bán hàng

336 lượt xem
in the cao 02082321

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
9 x 5cm
Công nghệ in:
In KTS
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
Dán nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Việc In thẻ cào cho CTY dược phẩm, khuyến mãi, phiếu quà tặng, phiếu bốc thăm được xem như một chiến lược Marketing hữu hiệu và thông dụng. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng hình thức này để tri ân khách hàng. Đồng thời quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại thẻ cào dành cho doanh nghiệp này nhé!

In thẻ cào cho CTY dược phẩm

In phiếu cào trúng thưởng giúp gia tăng doanh số bán hàng

Nếu bạn đang là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Đang tìm kiếm phương pháp Marketing hợp lý để nâng cao doanh số bán hàng. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Không thể nào tiếp tục sử dụng phương pháp hạ giá, quảng cáo và tặng quà. Vậy thì hãy thử cân nhắc đến hình thức in ấn thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng.
Việc in thẻ cào trúng thưởng hay thẻ cào khuyến mãi là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Mục đích là để thu hút sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng đối với sản phẩm doanh nghiệp. Bạn có còn nhớ cảm giác háo hức mỗi khi cào đi lớp nhũ trên chiếc thẻ cào trong gói mì tôm, gói bánh snack, gói bột giặt,… Hãy mang đến trải nghiệm giống như vậy cho chính khách hàng của bạn.
Người mua sản phẩm sẽ rất háo hức và mong chờ khi nhận được chiếc thẻ cào trúng thưởng. Tận tay cào đi lớp nhũ và nhận ngay món quà hấp dẫn. Món quà đó có thể là sản phẩm của cửa hàng, một khoản tiền nho nhỏ được khấu trừ cho lần mua hàng tiếp theo.
Theo nguyên cứu tâm lý, khi nhận được chiếc thẻ cào đầu tiên. Khách hàng sẽ mong muốn trải nghiệm cảm giác may mắn này thêm một lần. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

In thẻ cào cho CTY dược phẩm

Quy cách in phiếu cào trúng thưởng

Thông thường, cách thức in ấn thẻ cào khuyến mãi sẽ tương tự như những chiếc thẻ cào khác. Khách hàng có thể dựa vào mục đích sử dụng của mình. Từ đó đưa ra cho đơn vị in ấn những yêu cầu chi tiết nhất. Bạn có thể tham khảo quy cách in ấn cơ bản dành cho những chiếc thẻ cào như sau:
Chất liệu giấy: Khi in ấn thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng. Thông thường các đơn vị in sẽ sử dụng giấy Couches hoặc Ivory, Bristol. Mức định lượng từ 250gsm đến 300 gsm. Bên cạnh đó có thể được in bằng chất liệu giấy decal để dán lên sản phẩm.
Kích thước của thẻ cào: Kích thước của thẻ cào hoàn toàn có thể thay đổi theo mục đích sử dụng của khách hàng. Kích thước thông thường hiện nay là 86 x 108 mm hoặc 86 x 54 mm. Hay kích thước bằng kích thước của name card là 9×5.4cm, 9x5cm.
Kích thước của ô phũ cào: Ở phía trên phần in thông tin doanh nghiệp và thể lệ chương trình. Sẽ có 1 ô hình chữ nhật. Thông tin trúng thưởng sẽ được in bên dưới ô chữ nhật đó. Và được phủ một lớp nhũ bạc bên trên. Mục đích là tăng tính tò mò, kích thích cảm giác muốn được thử của khách hàng. Kích thước của ô phủ cào thường sẽ là là 8 x 40mm và 6 x 36mm. Có thể điều chỉnh kích thước ô phủ cào phù hợp với tổng thể kích thước của thẻ cào.
Gia công sau in thẻ:

  • In mã số serial biến đổi, mã kích hoạt, mã xác thực,..
  • Cán màng bóng hoặc cán màng mờ, phun UV phủ bóng giúp bảo vệ thẻ cào khi bị ướt, gãy.
  • Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin, logo công ty lên trên lớp nhũ cào

Kết luận

Việc in phiếu cào trúng thưởng giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *