Lợi ích của việc in thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm

322 lượt xem
in the cao 2703237

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
9x5cm
Công nghệ in:
In KTS
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
Dán nhũ cao·

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm là một trong những hình thức Marketing hiệu quả và đặc biệt. Hiện nay, khi việc kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn. Các cửa hàng, doanh nghiệp cần đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Có thể bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với những chiếc thẻ cào trong những lốc sữa, gói mì, hộp cà phê đúng không nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về loại thẻ cào này nhé!

In thẻ cào Heniken

Lợi ích của việc in thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm

Như đã nói, việc in ấn thẻ cào trúng thưởng đối với ngành thức ăn. Sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Hình thức in thẻ cào nghe qua có vẻ khá lạ lẫm so với nhiều người. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp, đây được xem như một hình thức marketing quảng bán thương hiệu hiệu quả.
Sử dụng thẻ cào trúng thưởng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và nhớ đến thương hiệu một cách dễ dàng hơn.
Đồng thời doanh nghiệp sử dụng thẻ cào như một cách khuyến khích khách hàng mua và sử dụng các mặt hàng của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy doanh số, doanh thu bán hàng.

Một số lưu ý khi thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm

In ấn thẻ cào có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng nên xem xét về tính cần thiết và phù hợp để cân nhắc xem có nên áp dụng thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩmvào chương trình hay không?
Một khi đã đưa ra quyết định sử dụng thẻ cào trúng thưởng cho doanh nghiệp của mình. Để chương trình thẻ cào trúng thưởng được thành công. Cần chú ý đến một vài yếu tố như sau:
Cơ cấu giải thưởng: Từ trước đến nay, tâm lý khách hàng luôn muốn nhận về mình nhiều giá trị và lợi ích. Chính vì vậy, nếu cơ cấu giải thưởng càng dễ trúng hoặc giải thưởng càng giá trị cao. Khả năng thu hút khách hàng rất lớn. Từ đó khuyến khích khách hàng mua và sử dụng sản phẩm nhiều hơn.
Điều khoản và các thể lệ tham dự: Thể lệ chương trình luôn rõ ràng và công bằng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà doanh nghiệp phải xem xét. Để hạn chế tối đa một số trường hợp gây hiểu nhầm không đáng có. Doanh nghiệp cần liệt kê điều khoản và thể lệ tham dự càng chi tiết càng tốt. 
Về phần thẻ cào: Thẻ cào cần phải được thiết kế bắt mắt, tinh tế. Đồng thời thể hiện được đầy đủ nội dung thông tin của chương trình. Màu sắc của thẻ cào hài hoà và đạt chất lượng tốt,…

In thẻ cào Mỹ phẩm

Công ty cung cấp dịch vụ sản xuất thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm

Quá trình sản xuất thẻ cào đòi hỏi phải có quy trình sản xuất tỉ mỉ và hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề vững. Bên cạnh đó là trang thiết bị, cơ sở, máy móc hiện đại, tiên tiến. Từ đó mới có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đề ra trong quá trình sản xuất thẻ cào.
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại IPS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thẻ cào cho các lĩnh vực sau:

  • Thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng
  • Thẻ cào nạp điện thoại.
  • Thẻ cào dịch vụ viễn thông
  • Thẻ cào nạp tiền học ngoại ngữ.

Kết luận

Việc in ấn thẻ cào trúng thưởng cho công ty thực phẩm giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *