Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ cào trúng thưởng

574 lượt xem
in the cao 2703232

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
7 x 12cm
Công nghệ in:
In KTS
Chất liệu giấy:
Couche 250gsm
Gia công sau in:
Kéo nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị in ấn thẻ cào với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có biết lý do vì sao lại có mức giá thành chênh lệch như vậy? Bài viết sẽ gửi đến bạn thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ cào trúng thưởng. Cùng theo dõi nhé!

giá in thẻ cào

Loại hình in ấn – Yếu tố tác động trực tiếp đến giá in thẻ cào

Tại các đơn vị in ấn, có 3 loại hình in ấn thẻ cào phổ biến nhất. Đó là:

In thẻ cào lấy ngay

Khi sử dụng hình thức in lấy ngay nay. Khách hàng có thể nhận ngay thẻ cào trong ngày. Bởi vì sự gấp gáp về thời gian nên giá thành của hình thức in này sẽ cao hơn so với những loại hình in ấn khác. Thế cho nên khách hàng sẽ lựa chọn hình thức in này trong trường hợp cần gấp thẻ cào.

Thẻ cào mua sẵn

Đối với loại hình thẻ cào này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho khâu thiết kế thẻ cào. Bởi vì khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thẻ cào với mức giá hợp lý. Cho nên đây là hình thức in ấn được nhiều khách hàng ưu tiên vì tính nhanh gọn.

giá in thẻ cào

In thẻ cào đặt lâu

Trong 3 loại hình in ấn, thì đây là loại hình có sự ưu tiên hàng đầu. Bởi vì giá in thẻ cào của loại hình in ấn này hợp lý, gần như phù hợp với tất cả doanh nghiệp. Với hình thức in này, doanh nghiệp có thể chủ động yêu cầu về thiết kế, màu sắc, kích thước mong muốn cho chiếc thẻ cào của mình. Sẽ không mất quá nhiều thời gian như nhiều người tưởng tượng. Thời gian sẽ giao động từ 5 – 7 ngày tuỳ vào đơn hàng.

Chất liệu in ấn

Trên thực thế có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong quá trình in ấn thẻ cào. Mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Và giấy là loại chất liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Một số loại giấy thường được sử dụng để in ấn thẻ cào đó là: Giấy Ivory, Ford, Couches, Bristol, Kraft,…

Kích thước thẻ cào

Cũng giống như chất liệu in ấn, kích thước thẻ cào cũng rất đa dạng. Mỗi loại thẻ cào khác nhau sẽ có kích thước riêng biệt. Thế nên kích thước thẻ cào là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá in thẻ cào.
Trên thực tế, thẻ cào có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Bởi vì tiêu tốn nhiều chất liệu in hơn. Ngược lại những chiếc thẻ cào có kích thước nhỏ cũng sẽ có giá thành mềm hơn.

giá in thẻ cào

Công nghệ in ảnh hưởng đến giá in thẻ cào

Mỗi một kỹ thuật, công nghệ in ấn sẽ cho ra những sản phẩm với chất lượng và đặc điểm riêng biệt. Dẫn đến chi phí sử dụng các loại công nghệ cũng sẽ không giống nhau. Công nghệ in ấn thẻ cào được sử dụng rộng rãi nhất là in offset. Công nghệ in này cho ra sản phẩm với chất lượng in tốt.

Mẫu thiết kế của thẻ cào

Khi nhắc đến thiết kế, nhiều người sẽ cho rằng chúng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến giá in của thẻ cào. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn ngược lại. Thế kế cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá thành. Đối với những chiếc thẻ cào có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, mất nhiều thời gian hơn. Giá in thẻ cào thành cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Kết luận

Việc xác định được những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ cào sẽ giúp cho doanh nghiệp cân nhắc và dự trù được kinh phí khi thực hiện in ấn thẻ cào với số lượng lớn. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *