Chi tiết cách phân loại thẻ cào khuyến mãi mới nhất 2022

271 lượt xem
in the cao 02082330

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào khuyến mãi
Kích thước:
6 x 4cm
Công nghệ in:
Thẻ cào in QrCode
Chất liệu giấy:
Giấy Couche, giấy Fort
Gia công sau in:
Dán nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Thẻ cào khuyến mãi trên thị trường hiện nay được thiết kế với vô vàn kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Chính vì quá đa dạng nên đôi lúc doanh nghiệp cũng cảm thấy bối rối không biết lựa chọn loại thẻ nào cho mục đích sử dụng của mình. Chính vì vậy, để thuận tiện hơn trong khâu lựa chọn, người ta thường phân thẻ cào ra thành nhiều loại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân loại thẻ cào khuyến mãi. Cùng theo dõi nhé!

Phân loại thẻ cào khuyến mãi

Phân loại thẻ cào khuyến mãi dựa vào chất liệu

Các loại thẻ cào trên thị trường hiện nay được sản xuất bởi nhiều loại chất liệu khác nhau. Chất liệu làm thẻ cào cực kỳ đa dạng, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn ra loại chất liệu phù hợp.
Bởi vì giấy chi phí thấp, tiện lợi, thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả tốt. Nên giấy là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm thẻ cào. Dựa vào các đặc điểm nổi bật của chất liệu làm thẻ. Người ta chia thẻ cào thành các nhóm tiêu biểu như sau:

  • Thẻ cào làm từ giấy Bristol
  • Thẻ cào làm từ giấy Couches
  • Thẻ cào làm từ giấy Ivory
  • Thẻ cào làm từ giấy Kraft
  • Thẻ cào làm từ giấy Ford

Phân loại thẻ cào khuyến mãi dựa vào kích thước in ấn

Các loại thẻ cào hiện nay có thể phân biệt một cách dễ dàng. Tất cả là nhờ vào kích thước, hình dáng, mẫu mã của thẻ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị in ấn thiết kế thẻ cào theo kích thước mình đưa ra. Nếu khách hàng phân vân không biết chọn kích thước nào phù hợp. Có thể tham khảo một số kích thước phổ biến như sau:

  • 4 x 18mm
  • 7 x 55mm
  • 6 x 36mm
  • 8 x 40mm
  • 23 x 42mm

Trong đó, 6 x 36mm và 8 x 40mm là hai kích thước thường được khách hàng lựa chọn để in thẻ cào.

Phân loại thẻ cào khuyến mãi

Phân loại thẻ cào khuyến mãi dựa vào mục đích sử dụng

Phân chia thẻ cào theo mục đích sử dụng là cách thức phân chia thông dụng và phổ biến nhấn. Các phân chia này giúp cho khách hàng dễ dàng phân loại thẻ cào dựa trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hầu hết các ngành nghề kinh doanh mặt hàng, sản phẩm sẽ sử dụng thẻ cào khuyến mãi. Đây sẽ là loại thẻ cào hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, marketing của doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số các loại thẻ cào thường bắt gặp trong đời sống hằng ngày.
Thẻ cào điện thoại: Đây là loại thẻ đã quá quen thuộc trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Những ai sử dụng điện thoại di động đều sẽ biết đến những chiếc thẻ cào nạp tiền điện thoại này.
Thẻ cào kích hoạt dịch vụ: Loại thẻ cào kích hoạt dịch vụ này càng trở nên thông dụng hơn trong thời đại 4.0. Bởi vì nó mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp cho khách hàng mã PIN kích hoạt sử dụng.
Thẻ cào code biến đổi: Loại thẻ cào code biến đổi này đang là một trong những giải pháp Marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Thẻ cào có tính tương tác cao. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tương tác và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Kết luận

Việc phân loại thẻ cào khuyến mãi giúp cho doanh nghiệp lựa chọn chính xác được loại thẻ cào mình muốn sử dụng. Từ đó giúp cho hoạt động Marketing, chương trình khuyến mãi đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *