Vai trò của phiếu cào khuyến mãi đối với doanh nghiệp

220 lượt xem
the cao 2905233

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In Phiếu cào
Kích thước:
9 x 5cm
Công nghệ in:
In offset
Chất liệu giấy:
Decal vỡ, decal dẻo, decal giấy
Gia công sau in:
Dán nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Ngoài những chiếc thẻ cào điện thoại thường thấy thì trên thị trường hiện nay chúng ta hay bắt gặp các loại Phiếu cào khuyến mãi. Kéo theo đó là dịch vụ in ấn thẻ cào ngày càng phát triển. Vậy thẻ cào khuyến mãi vì sao lại được ưa chuộng đến vậy? Thẻ cào đóng vai trò gì trong doanh nghiệp? Theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Phiếu cào
Phiếu cào

Vai trò của phiếu cào khuyến mãi đối với doanh nghiệp

Thu hút khách hàng

Lý do đầu tiên phải kể đến khi các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng phiếu cào khuyến mãi đó là yếu tố thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh thu. Đặc biệt là vào các dịp lễ, tết, khuyến mãi trúng thưởng,… Những chiếc thẻ cào có mã số không trùng nhau sẽ được bỏ ngẫu nhiên vào bên trong sản phẩm. Khách hàng sau khi mua về sẽ tìm thẻ và cào để nhận về con số may mắn.
Thông thường tâm lý của khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi những món quà đi kèm hấp dẫn. Do đó khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm đang được kèm theo chương trình khuyến mãi. Cũng nhờ đó mà doanh thu tăng vọt.

Quảng bá thương hiệu

Trên thẻ cào sẽ có chứa thông tin về chương trình, giải thường. Mặt còn lại, doanh nghiệp sẽ tận dụng để in ấn logo, hình ảnh thương hiệu. Đây là các quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin

Phần thông tin quan trọng nhất của thẻ cào sẽ được phủ bạc. Chính vì vậy thẻ cào có độ bảo mật thông tin rất cao. Chỉ khi cào lớp nhũ, người dùng mới có thể lấy được thông tin.

In Phiếu cào
In Phiếu cào

Chất liệu in phiếu cào khuyến mãi phổ biến hiện nay

Phiếu cào khuyến mãi trên thị trường hiện nay được làm chủ yếu từ 3 loại chất liệu: Nhựa, decal và giấy. Tuỳ vào mục đích sử dụng và tính chất của từng loại thẻ. Mà đơn vị sản xuất sẽ chọn ra 1 trong 3 chất liệu này.

Chất liệu giấy

Giấy được sử dụng để in thẻ cào thường có định lượng từ C250 – C300 gsm để đạt được độ cứng và bóng. Bề mặt giấy sẽ được cán một lớp nilon mỏng để bảo vệ thẻ tránh bị trầy xước. Loại thẻ cào được làm từ giấy thường được tặng kèm bên trong sản phẩm.

Chất liệu decal

Thẻ decal là loại thẻ cào được dán trực tiếp lên trên sản phẩm. Mặc trước thẻ sẽ có thông tin chương trình và được bảo vệ bằng một lớp nilon mỏng.

Chất liệu nhựa

Hầu hết những phiếu cào được làm từ chất liệu nhựa đều được sử dụng trong lĩnh vực thẻ game khuyến mãi hoặc thẻ khuyến mãi cho các khóa học online. Chi phí thẻ cào chất liệu nhựa sẽ cao hơn so với 2 loại chất liệu còn lại.

Kích thước tiêu chuẩn khi in phiếu cào

Kích thước thẻ cào khi in sẽ được chia thành 2 phần: Kích thước phần phủ cào và kích thước thẻ

Kích thước phần phủ cào

Phần phủ cào sẽ có một quy chuẩn riêng về kích thước để đạt được tính thẩm mỹ cũng như bảo mật thông tin. Kích thước phổ biến nhất là 6x36mm. Ngoài kích thước chuẩn này, đơn vị in cũng có thể điều chỉnh lại để phù hợp với thẻ cào. Chẳng hạn như:

  • Nhũ cào tích hợp hologram: 6x35mm, 6x40mm, 6x42mm, và 10x51mm
  • Nhũ cào sọc: 6x22mm, 3x6mm, 4x8mm
  • Nhũ cào xàm: 6×18.5x30mm, 6x40mm, 7x30mm, 8x55mm và 10x50mm.

Kích thước thẻ cào

Kích thước thẻ cào khá đa dạng, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Thông thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước phổ biến nhất là 5.4 x 8.6cm – bằng card visit.

Kết luận

Vừa rồi iPS Việt Nam đã gửi đến cho bạn đọc những những thông tin liên quan đến phiếu cào khuyến mãi. Bao gồm vai trò, chất liệu và kích thước của thẻ. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức bổ ích. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *