Quy cách in ấn thẻ cào bảo hành hiện nay

525 lượt xem
in the cao 1110224

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
6 x 4cm
Công nghệ in:
In offset
Chất liệu giấy:
Couche 250gsm
Gia công sau in:
In dữ liệu biến đổi

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

In ấn thẻ cào bảo hành là hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, mặt hành đồ công nghệ, điện tử,…Thẻ cào bảo hành rất quan trọng trong quá trình kinh doanh. Cùng tìm hiểu chi tiết về quy cách in ấn thẻ cào bảo hành hiện nay nhé!

In ấn thẻ cào bảo hành
In ấn thẻ cào bảo hành

Thẻ cào bảo hành là gì?

Thẻ cào bảo hành là được xem là một cam kết cần thiết trong kinh doanh. Đặc biệt đối với các ngành kinh doanh, sản xuất đồ gia dụng, điện lạnh, đồ điện tử,… Thẻ cào bảo hành như một sự cam kết, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm. Trong một số trường hợp, thẻ cào bảo hành còn là yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. 
Tâm lý chung của khách hàng khi mua bất kỳ món hàng nào. Đặc biệt là đồ gia dụng, đồ điện tử,… Họ đều muốn mình sở hữu được những sản phẩm chất lượng đến từ đơn vị cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn cửa hàng sẽ đảm bảo quyền lợi cho mình.
Chính vì vậy, dịch vụ in ấn thẻ cào bảo hành sẽ giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tạo được niềm tin, ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó dễ dàng tiếp cận được và khiến cho họ trở thành những khách hàng thân thiết. Đồng thời, in ấn thẻ cào bảo hành cũng là một trong những phương pháp công cụ marketing hiệu quả. Qua đó thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của cửa hàng  trong việc chăm sóc khách hàng.

Quy cách in ấn thẻ cào bảo hành

Thông thường thẻ cào bảo hành sẽ được in ấn theo nhu cầu của khách hàng với những quy cách tiêu chuẩn như sau:

  • Kích thước: Tùy chỉnh theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo kích thước phổ biến: 10x21cm, 17x24cm,…
  • Chất liệu: Chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất Bristol ở mức định lượng 250-300gms. Hay giấy C300 được cán mờ 2 ở mặt.
  • Thông in: tên thương hiệu, Logo, thông tin sản phẩm, ngày mua sản phẩm, thời gian bảo ngày, chữ ký,…
  • Công nghệ in: Công nghệ offset hiện đại
  • Gia công: thiết kế bo góc hoặc cán màng theo yêu cầu
  • Thời gian in: Khách hàng có thể đặt in thẻ lấy liền nếu đặt in với số lượng ít.

Dịch vụ thiết kế, in ấn thẻ cào bảo hành tại iPS

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại IPS với nhiều năm hoạt động trên thị trường in ấn thẻ cào cho đến nay đã có một số thành quả nhất định.
Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng thẻ cào bảo hành. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức in ấn, công nghệ in và chất liệu giấy khác nhau. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng.                                          
Quy trình in ấn thẻ cào tại iPS
Bước 1: Khách hành liên hệ với iPS để cung cấp các yêu cầu, thông tin về thẻ cào. 
Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin đến từ phía khách hàng. Tiến hành tư vấn loại thẻ có kích thước, công nghệ, kỹ thuật in phù hợp nhất với khách hàng. Đồng thời đưa ra bản báo giá cụ thể.
Bước 3: Ký kết hợp đồng sau khi đã đi đến thỏa thuận. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế thẻ cào theo những thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó sẽ gửi cho khách hàng duyệt lần cuối trước khi tiến hành in hàng loạt.
Bước 4: In ấn thẻ cào theo số lượng đặt trước
Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

In ấn thẻ cào bảo hành
In ấn thẻ cào bảo hành

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu cho bạn đọc chi tiết thông tin về in ấn thẻ cào bảo hành. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt in loại thẻ cào bảo hàng này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *