Những mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy

891 lượt xem
in the cao 2703235

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Thẻ cào trúng thưởng
Kích thước:
6 x 4cm
Công nghệ in:
In offset
Chất liệu giấy:
Couche 250gsm
Gia công sau in:
Kéo nhũ cào

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Việc in thẻ cào trúng thưởng đã phổ biến từ rất lâu bởi hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Ngày nay, chiếc thẻ cào được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có các cửa hàng và đại lý xe máy cũng rất ưa chuộng hình thức này. Thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy giúp kích thích sự mua sắm của người tiêu dùng.
Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ sử dụng xe máy khá cao. Xe máy gần như trở thành phương tiện giao thông chính của mọi nhà. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các cửa hàng, đại lý xe gắn máy ngày càng khốc liệt hơn. Bởi cửa hàng nào cũng muốn khách hàng mua xe tại chi nhánh của mình. Việc sử dụng thẻ cào trúng thưởng cũng giúp ích rất nhiều trong việc thu hút khách hàng. Bài viết gợi ý đến bạn những mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy.

in the cao 2703237

Lựa chọn mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy dựa vào chất liệu

Thẻ cào giấy

Là loại thẻ cào trúng thưởng được sử dụng phổ biến nhất. Với các chất liệu giấy như là: Briston, Couche, Lvory, Ford,… Sử dụng thẻ cào giấy góp phần bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, độ bám màu khá tốt mang lại hiệu quả in ấn cao. Ngoài ra, chất liệu giấy có giá thành rẻ nhất nên phù hợp khi in thẻ cào số lượng lớn.

Thẻ cào nhựa

Thẻ cào trúng thưởng làm bằng chất liệu nhựa thường phù hợp khi in số lượng ít vì giá thành khá cao. Bù lại, việc in thẻ cào nhựa thể hiện sự chuyên nghiệp và độ đầu tư của cửa hàng. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc thì nhựa gây hại cho môi trường.

Thẻ cào decal

Đây là chất liệu ít được các cửa hàng xe máy chọn nhất. Vì chất liệu này chỉ có thể dán trực tiếp lên sản phẩm. Mà không phải sản phẩm nào cũng cần thẻ cào trúng thưởng.

in the cao 2703232

Lựa chọn mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy dựa vào cách thực hiện chương trình

Mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy theo hình thức bốc thăm dự thưởng

Khi mua xe tại cửa hàng hoặc đại lý xe máy hiện đang tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng sẽ nhận được phiếu dự thưởng, trên đó thường có mã số trúng thưởng nằm dưới lớp phủ cào. Cần phải thao tác kích hoạt mã số để tham gia dự thưởng. Đại lý sẽ tiến hành bốc thăm, khách hàng nào có mã dự thưởng trùng khớp với mã số mà đại lý quay trúng. Sẽ được liên hệ trao giải thưởng. Là những giải rất giá trị như là một chiếc xe máy chẳng hạn. Bởi vì hình thức bốc thăm này khá khó trúng, và phiếu trúng giải cũng rất ít.
Đây cũng là hình thức được khá nhiều cửa hàng xe máy sử dụng phổ biến hiện nay. Thường diễn ra trong thời gian dài. Cửa hàng sẽ gom tất cả mã dự thưởng của khách hàng lại. Rồi sau đó mới tổ chức bốc thăm. Vì cơ cấu giải thưởng lớn, kích thích được sự tò mò và hứng thú của người mua.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng theo hình thức trúng ngay

Đây là hình thức khuyến mãi đem lại hiệu quả ngay lập tức. Việc nhận được phần thưởng ngay sau khi mua hàng giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Với hình thức này, giải thưởng thường là những vật dụng cần thiết hằng ngày như là mũ bảo hiểm, phiếu giảm giá, túi vải, bình nước, máy xay sinh tố, nồi cơm điện,… Nhận được giải thưởng liền sẽ giúp kích cầu mua sắm, tạo sự hứng khởi cho khách hàng
Hình thức dự thưởng trúng ngay này thường diễn ra trong thời gian ngắn và số lượng quà tặng nhiều.

Kết luận

Dù bạn có chọn mẫu thẻ cào theo hình thức nào đi nữa. Thì mục đích chích mà cửa hàng muốn hướng đến chính là lợi nhuận và doanh số. Vì vậy, tuỳ vào từng chương trình khuyến mãi mà lựa chọn mẫu thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy sao cho phù hợp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .
Mẫu thẻ cào Tháng 04.2023 – Cập nhật  mới nhất mẫu thẻ cào 2023
in the cao 27032310 in the cao 2703239 in the cao 2703238 in the cao 2703237 in the cao 2703236 in the cao 2703235 in the cao 2703234 in the cao 2703233 in the cao 2703232 in the cao 2703231

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *