Ứng dụng của việc in thẻ cào học trực tuyến hiện nay

325 lượt xem
the cao 20012319

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
In thẻ cào khuyến mãi
Kích thước:
9 x 5
Công nghệ in:
KTS, Offset, In lụa
Chất liệu giấy:
Fort 230gsm
Gia công sau in:
In dữ liệu biến đổi

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng
Đánh giá bài viết post

Thẻ cào học trực tuyến là một trong những hình thức được các trung tâm lựa chọn để cung cấp các khóa học online cho học viên. Ứng dụng công nghệ in thẻ cào vào hình thức học online sẽ giúp cho các trung tâm có cơ hội tiếp cận học viên dễ dàng hơn. Đồng thời linh động trong khâu quản lý các khóa học. Cũng nhờ đó mà việc tham gia các khóa học trực tuyến sẽ trở nên đơn giản hơn đối với học viên.

In thẻ cào học trực tuyến

Ứng dụng của việc in thẻ cào học trực tuyến hiện nay

Học online hay học trực tuyến là một trong những hình thức học tập phổ biến hiện tại. Không giống như các hình thức đào tạo truyền thống. Học online là một hình thức giáo dục đào tạo thông qua mạng. Kết hợp giữa nghe, nhìn và sự chủ động khi thực hành.
Người dùng sẽ sử dụng mạng Internet kết nối với hệ thống của các trung tâm giáo dục. Qua đó giảng viên và học viên có thể chủ động trao đổi thông tin liên quan đến bài học, bài tập cũng như hình ảnh thực tế một cách thuận tiện và dễ dàng.
Về hình thức in thẻ cào học trực tuyến. Đây là một trong những phương pháp cung cấp khóa học. Rất phù hợp với những tiện ích của việc học trực tuyến. Việc in ấn thẻ cào học trực tuyến cũng giúp cho học viên giải quyết được các vấn đề về đi lại, thời gian. Giúp việc phân bổ các khóa học dễ dàng hơn. Đồng thời cân đối chi phí cho các trung tâm.
Những chiếc thẻ cào học online sẽ có mã số kích hoạt được in dưới lớp nhãn phủ cào. Để thông qua đó học viên có thể sử dụng mã kích hoạt để tham gia các khóa học trên hệ thống của trung tâm. Đi cùng với đó là mã số seri của từng chiếc thẻ. Để thông qua đó đơn vị phát hành có thể dễ dàng kiểm soát và khắc phục sự cố nếu có.

In thẻ cào học trực tuyến

Quy cách in thẻ cào học trực tuyến

Thẻ cào học trực tuyến sẽ được sử dụng công nghệ in offset, cắt bế. Ngoài ra sẽ chừa trống những phần in thông tin mã kích hoạt của khóa học.
Tiếp đó là đến công đoạn in mã số seri, mã kích hoạt. Những thông tin này sẽ được khách hàng cung cấp. Việc thực hiện in thẻ cào sẽ được diễn ra trong quy trình khép kín. Để tránh trường hợp xảy ra sai sót hoặc có sản phẩm lỗi, số lượng dư thừa ngoài yêu cầu của khách hàng.
Trong quá trình in thẻ cào học online. Các yêu cầu về kỹ thuật in ấn cũng sẽ được đảm bảo. Để mang đến sản phẩm in đạt chất lượng tốt nhất:

  • Chất liệu: Giấy in thẻ cào thông thường sẽ là giấy Couches, giấy Ivory hoặc Bristol có độ dày từ 250gsm – 300gsm.
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Sẽ có những kích thước thẻ cào học trực tuyến tương ứng. Kích thước cho chiếc thẻ thông dụng nhất là 9x5cm, 9×5.4cm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ In Thẻ cào học trực tuyến tại iPS?

Để việc in ấn thẻ cào cho ra những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào uy tín. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại IPS là một trong những đơn vị sản xuất thẻ cào hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng nhiều loại thẻ cào khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào học online. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá sớm nhất.

Kết luận

Việc in ấn thẻ cào học online giúp cho trung tâm thu hút học viên, tăng doanh thu, lợi nhuận. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, tìm hiểu về loại thẻ cào này. Hãy liên hệ với iPS Việt Nam theo số điện thoại 02822077879 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 86 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@vinaips.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 - MrKhanh .

+ 0939 42 0066 - Ms Trang - Email: kinhdoanh42.ips@gmail.com .

+ 0939 24 0066 - Ms Phượng - Email : kinhdoanh24.ips@gmail.com .

Thông báo chính thức: Lưu ý : thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại, nếu bạn muốn có giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp số lượng, kích thước và loại giấy (Vd: giấy Couche, Decal nhựa, decal giấy, decal vỡ ...), tùy theo số lượng và loại giấy bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn, xin Email về: info@vinaips.com và tổng đài đặt in 0932114242 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *